รับออกแบบ Pack แบตเตอรี่ ลิเธียม

Evbattery รับออกแบบ แบตเตอรี่ เพื่อใช้งานจำเพาะ ตามวัตถุประสงค์ หรืออุปกรณ์ใช้งาน ทั้ง แบตเตอรี่สำหรับ จักรยานไฟฟ้า แบตเตอรี่ smart balance wheeel ,segway ,hoverbord รวมทั้งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่มีระบบไฟตั้งแต่ 250-3000 watt โดยเลือกใช้ cell แบตเตอรี่ ที่เหมาะสมกับงานเท่านั้น นอกจากนั้นเรายังออกแบบ แบตเตอรี่สำหรับ เครื่องบินไฟฟ้า FPV ที่ต้องการใช้พลังงานสูง และกินกระแสสูง ที่สามารถทำให้เครื่องบินคุณบินได้นานขึ้นถึง 1 ชั่วโมง ระยะทางกว่า 50 km ที่แบตเตอรี่ทั่วไปไม่สามารถทำได้ หรือแบตเตอรี่ Drone ที่ใช้ในงาน ถ่ายภาพมุมสูง ก็สามารถออกแบบให้ได้

1.คัดเกรดแบตเตอรี่ ให้อายุแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น 30-40%

2.แพคแบตเตอรี่ ด้วยเครื่อง Spot เกรดอุตสาหกรรม

3.ประกอบแบตเตอรี่ ภายใต้เงื่อนไขที่ ปลอดภัย-แข็งแรง

โดยใช้วรจรป้องกัน(BMS)ที่ได้มาตราฐาน

4.ทดสอบแบตเตอรี่ ความจุรวม, การจ่ายกระแสแบบต่อเนื่อง,

รายงานผลผ่านคอมพิวเตอร์

 

บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ สว่านไร้สาย

บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ สว่านไร้สาย และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เปลี่ยนแบตเตอรี่ สว่านไร้สายทุกยี่ห้อ Makita ,Dewelt ,Black decker ,Bosch,Hitachi,Ryobi  และแบตยี่ห้ออื่นๆ ทำให้สว่านไฟฟ้าของคุณกลับมาเหมือนใหม่ตอนที่ซื้อมา ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องซื้อเครื่องใหม่ทุกครั้งที่แบตเตอรี่เสื่อม นอกจากนี้ ทางเรายังมีแบตเตอรี่ ก้อนพร้อมใช้งานจำหน่าย ผลิตโดยใช้ cell แบรนด์เนม และรับประกันงานเปลี่ยนใส้นานถึง 6 เดือน

 

 

บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ จักรยานไฟฟ้า

จำหน่ายแบตเตอรี่ จักรยานไฟฟ้าบริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ ลูกค้าที่ซื้อจักรยานไฟฟ้ามือสอง จากญี่ปุ่น จะประสบปัญหาการใช้งานแบตเตอรี่ที่เสื่อมแล้ว เพราะแบตเตอรี่ที่ติดมากับรถใช้งานจนครบอายุของมันแล้ว ทำให้รถใช้งานได้ระยะทางที่สั้นลง หรือลูกค้าไปซื้อจักรยานไฟฟ้ามือสองจากในอินเตอร์เนตมา แล้วหาที่เปลี่ยนไม่ได้ ทางเรามีบริการเปลี่ยนใส้ แบตเตอรี่ทุกชนิดทั้ง ลิเทียมไออน (li-ion) ซึ่งบางเคสสามารถเพิ่มความจุได้ตามต้องการ ช่วยเพิ่มระยะทางการขับขี่ได้มากขึ้น โดยใช้ใส้แบเตเตอรี่ cell แบรนด์เนม และรับประกันงานเปลี่ยนใส้นานถึง 6 เดือน และกรณีแพคใหม่ รับประกันยาวนานถึง 1 ปี

 

ซึ่งหากเป็นรถจักรยานไฟฟ้าญี่ปุ่นจะต้องมีการรีเซตค่าหน่วยความจำของวงจรควบคุม BMS ด้วยเพื่อค่าจำนวนรอบการใช้งาน โดยปกติ BMS จะล็อครอบการใช้งานไว้ที่ 400-500 รอบการชาต

แบตเตอรี่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

บริการเปลี่ยนใส้ แบตเตอรี่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า  ปัจจุบัน  Scooter ไฟฟ้า เริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เมื่อราคาน้ำมันถีบตัวสูงขึ้นทุกปี จึงทำให้ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการนำมาใช้ในระยะทางสั้นๆทดแทนมอเตอรไซต์ที่ใช้น้ำมัน ด้วยขนาดที่กระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา ซึ่งจากประสบการณ์เปลี่ยนใส้แบตสกูตเตอรี่ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่รถที่ลูกค้าซื้อมาจะใช้แบตเตอรี่แบบ Deep cycle แบบแบตแห้งซึ่งจะมีรอบการใช้งานที่สั้นไม่เกิน 1 ปี บางกรณี เริ่มเสื่อมที่ 6 เดือน  มาอัพเกรดกับทางเราเป็น แบบลิเธียมซึ่งมีอายุการใช้งานที่นานกว่า และให้กำลังไฟแบบต่อเนื่องได้ดีกว่า ไม่รู้สึกถึงกำลังรถที่ตกลงเมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 50 % ซึ่งบางเคสเพิ่มความจุได้ตามต้องการ ช่วยเพิ่มระยะทางการขับขี่ได้มากขึ้น โดยใช้ใส้แบเตเตอรี่ cell แบรนด์เนม และรับประกันงานเปลี่ยนใส้นานถึง 6 เดือน และกรณีแพคใหม่ รับประกันยาวนานถึง 1 ปี

 

บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ Unicycle, Smart Balance,Segway

           บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ เครื่องเล่นไฟฟ้า Unicycle, Smart Balance,Segway  โดยปกติแล้วของเล่นพวกนี้จะใช้แบตเตอรี่ลิเทียมเป็นปกติอยู่แล้ว แต่โดยส่วนใหญ่จะใช้งานได้ไม่นาน ด้วยแบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องส่วนใหญ่เป็นแบตเตอรี่จีนเกรดต่ำๆเพื่อให้ราคาขายนั้นไม่แพงมาก ทำให้อายุใช้งานแบตจริงๆสั้น จากประสบการณ์ที่เปลี่ยนใส้แบตพวกนี้ จะพบแบตยี่ห้อดีๆน้อยมาก ประมาณ 20% เท่านั้น  ลูกค้าบางท่านสงสัยว่าทำไมค่าเปลี่ยนแบตเตอรี่ของเราแพง สิ่งที่ลูกค้าต้องทำความเข้าใจใหม่คือ   ” ราคาแบตเตอรี่ มีมูลค่าเท่ากับครึ่งหนึ่งของราคาสินค้า ” หรือพูดง่ายๆชิ้นส่วนที่มีราคาแพงที่สุดคือแบตเตอรี่ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาเปลี่ยนกับเราจะอัพเกรดค่าความจุให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่ออายุใช้งานที่ยาวนานขึ้น  แบตเตอรี่ลิเธียมไออนของเรา มีอายุการใช้งานที่นานกว่าทั่วไป และให้กำลังไฟแบบต่อเนื่องได้ดีกว่า ไม่รู้สึกถึงกำลังรถที่ตกลงเมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 50 % โดยใช้ใส้แบตเตอรี่ cell แบรนด์เนม และรับประกันงานเปลี่ยนใส้นานถึง 6 เดือน และกรณีแพคใหม่ รับประกันยาวนานถึง 1 ปี

 

แบตเตอรี่ของเรา มีการทดสอบการจ่ายไฟ ตามชนิดของกำลังมอเตอร์ นั้นๆ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า มีกำลังแรงเพียงพอในการใช้งานกับอุปกรณ์นั้นๆ ทั้งจุดที่กินกำลังไฟสูงสุด และจุดที่มีการกินกำลังไฟต่อเนื่อง และการออกแบบที่ช่วยกระจายความร้อนทำให้แบตไม่ร้อนขณะใช้งาน ออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย

แบตเตอรี่ เครื่องดูดฝุ่น IROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ

แบตเตอรี่ เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย,irobot,หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ ทุกยี่ห้อ โดยเฉพาะยี่ห้อดัง เช่น Dyson V6,V7,V8,V10 มีหลายความจุที่มีความจุมากกว่าแบตเตอรี่เดิม ใช้งานได้นานขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับการอัพเกรด  นอกจากนี้ยังมี แบตเตอรี่ Irobot Roomba ทุกรุ่น ทั้งแบต Ni-mh,Li-ion

บริการแบตเตอรี่ สำรองไฟ Energy Storage

บริการแบตเตอรี่ สำรองไฟ Energy Storage สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท หรือต้องการระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับระบบ server หรือเครื่องจักรที่ต้องการไฟฟ้าสำรอง ต้องการกำลังไฟสูง เรามีบริการออกแบบระบบให้ไฟจ่ายเพียงพอกำลังไฟของอุปกรณ์ และเวลาที่ต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกความจุได้ตามต้องการ มีทั้ง Energy Storage 12 V to 220 V 500 watt ,   Energy Storage 24 V to 220 V 1000 watt หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

หรือต้องการแบตเตอรี่ไปใช้ในการงาน DIY ต่างๆ เป็นพลังงานให้หุ่ยนต์ หรือทำโครงงานต่างๆของนักศึกษา พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้ในระบบที่ใช้งานร่วมกับ Solar Cell สามารถสอบถามได้

แบตเตอรี่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

            แบตเตอรี่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย vacuum cleaner,IROBOT  ปัจจุบัน เครื่องดูดฝุ่น ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งปกติแล้ว ตัวเครื่องจะยังสามารถใช้งานได้ ส่วนแบตเตอรี่จะเสียเร็วกว่าตัวเครื่อง  ทำให้การเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือซื้อแบตเตอรี่ตัวใหม่ เป็นแนวทางในกรลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้งาน แต่แบตเตอรี่ในท้องตลาดมีมากมาย บางร้านนำเข้าจากจีนโดยตรง นำมาใช้งานแล้วไม่ได้ความจุตามที่โฆษณา หรืออายุการใช้งานสั้น  ทำให้ผู้ซื้อมีความเสี่ยงที่จะได้ของปลอม หรือของเทียบที่ไม่มีคภาพ ทางเรามีแบตเตอรี่ พร้อมใช้งาน หรือลูกค้าต้องการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ ก็สามารถทำได้ มั่นใจได้ของแท้ ความจุเต็ม ไม่ต้องเสี่ยงโดนของปลอม และมีประกันแบตเตอรี่ยาวนานถึง 9 เดือน 

 

มั่นใจ ความจุเต็ม แบร์นแนมของแท้ 100%

แบตเตอรี่ ถ่านไฟฉาย-บุหรี่ไฟฟ้า 18650

ทางเราจำหน่ายแบตเตอรี่ ลิเทียมสำหรับไฟฉายแรงสูง และบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 18650 และ 26650 ความจุตั้งแต่ 2000 mah – 5000 mah และแบตเตอรี่ Hi drain สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องการกระแสสูงๆ ทั้งแบรนเนม และจีนเกรด A สอบถามได้ครับ

 

TESTIMONIALS

  • Battery สว่านไร้สาย

    บริการเปลี่ยนใส้เปลี่ยนแบตเตอรี่ สว่านไฟฟ้าไร้สายทุกยี่ห้อ Makita ,Dewelt ,Black decker

    Battery for Drill , Battery

  • Battery จักรยานไฟฟ้า

    จำหน่าย-บริการเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ จักรยานไฟฟ้า ทุกชนิด ทุกขนาด

    จักรยานไฟฟ้า, battery